phong thu am trinh thang binh

Trịnh Thăng Bình là một cái tên khá quen thuộc với khán giả yêu nhạc Việt, là một chàng trai với khuôn mặt khôi ngôi và tuấn tú, Trịnh Thăng Bình đã để lại ấn tượng trong lòng người yêu nhạc với những tác phẩm nổi tiếng như không sao đâu, vỡ tan, anh muốn nói, người thứ 3, người ấy,..

Các bản nhạc của chàng trai Sài Thành này luôn mang lại cho người nghe một cảm xúc dâng trào với giai điệu vô cùng hấp dẫn. Là một cựu thành viên của nhóm La Thăng, anh bắt đầu tách nhóm và xây dựng sự nghiệp riêng cho mình vào năm 2008. Với hướng đi và sự lưa chọn đúng đắn, anh đã khá thành công trên con đường âm nhạc của mình.

Cũng như bao nghệ sĩ thế giới và Việt Nam khác, khi sự nghiệp âm nhạc của bản thân đã dần ổn định, Trịnh Thăng Bình đã xây dựng cho mình một phòng thu âm riêng với mong muốn trau dồi, thử nghiệm các sáng tác của bản thân để có được những tác phẩm âm nhạc hoàn thiện nhất gửi đến người yêu nhạc.

Phòng thu âm Trịnh Thăng Bình rất được đầu tư

Hiểu được vai trò và tầm quan trọng của chất lượng phòng thu đối với các tác phẩm âm nhạc, Trinh Thăng Bình đã rất chú trọng trong việc đầu tư xây dựng và thiết kế phòng thu âm của mình.

Chàng ca sĩ điển trai này đã không ngần ngại khi chi ra một số tiền lớn để mua sắm các trang thiết bị cần thiết cho phòng thu, nhất là việc đầu tư mua một số trang thiết bị đắt tiền.

Theo chia sẻ của anh, anh là một người rất đam mê và yêu thích các đồ công nghệ, do vậy phòng thu Trịnh Thăng Bình luôn được đầu tư các trang thiết bị tốt nhất, anh có thể bỏ ra đến 80 triệu đồng chỉ để sở hữu một chiếc micro cho phòng thu. Đúng là một thiết bị khá nhỏ trong phòng thu, nhưng anh chàng ca sĩ này lại không ngần ngại bỏ ra một số tiền lớn để có một thiết bị tốt nhất phục vụ mục đích thu âm các bản nhạc của mình.

Đến thời điểm hiện tại, giá trị các thiết bị phòng thu của Trinh Thăng Bình đã lên đến hơn 400 triệu đồng. Đây là một sự đầu tư không hề nhỏ so với các nghệ sĩ Việt khác. Anh được mệnh danh là nam ca sĩ chịu đầu tư nhất cho âm nhạc trong showbit Việt.

Cũng chính từ việc xây dựng, đầu tư và thiết kế một phòng thu chất lượng mà những tác phẩm âm nhạc của Trịnh Thăng Bình nhận được sự yêu thích của rất nhiều người yêu nhạc và tên tuổi của anh cũng được biết đến nhiều hơn.

Hiện tại, Trịnh Thăng Bình không chỉ được biết đến là một ca sĩ, mà anh đã được biết đến là một nghệ sĩ đa năng, kiêm nhiệm nhiều vai trò khác nhau. Ngoài vai trò là ca sĩ thì anh còn được biết đến là một nhạc sĩ, một nhà sản xuất âm nhạc.

Việc đầu tư hệ thống trang thiết bị phòng thu chất lượng, đảm bảo các yêu cầu đặt ra cũng chính là cơ sở để các vai trò mà Trịnh Thăng Bình đang đảm nhận có được hiệu quả tốt nhất. Với hệ thống phòng thu âm Trịnh Thăng Bình chất lượng như thế này thì những tác phẩm âm nhạc do anh sản xuất cũng đạt được sự hoàn chỉnh hơn và chắc chắn sẽ đáp ứng được những yêu cầu, mong muốn của người yêu nhạc khi mà thị trường âm nhạc hiện tại mỗi ngày có rất nhiều tác phẩm âm nhạc ra đời.

Việc xây dựng một hệ thống phòng thu âm cho riêng mình đối với các ca sĩ, nhạc sĩ hoặc nghệ sĩ là điều cần thiết nếu muốn tiến xa hơn trên con đường âm nhạc. Song nếu như vẫn chưa thể đủ tài chính để trang bị cho mình một hệ thống phòng thu âm riêng thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ thu âm tại các phòng thu của các tổ chức/cá nhân ở gần khu vực sinh sống. Các phòng thu âm hiện tại được mở ra khá nhiều, chỉ cần tìm kiếm cụm từ phòng thu âm Tp. Hồ Chí Minh, phòng thu âm Bình Dương, phòng thu âm Đà Nẵng, phòng thu âm Hà Nội,..trên Internet thì bạn sẽ có rất nhiều gợi ý để lựa chọn.