Công ty nhập khẩu thiết bị âm thanh uy tín

Công ty nhập khẩu thiết bị âm thanh là những đơn vị nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm nghe nhìn và cũng là nhà phân phối các sản phẩm này trên thị trường. Có thể thấy rằng, trước đây, số lượng các công ty này sẽ không nhiều như các đơn vị bán hàng. Một thương hiệu có thể có vài chục hoặc vài trăm đại lý cấp 1, đại lý cấp 2,… bán hàng tại một thị trường.

Ngày nay, với xu hướng cắt bỏ tối đa các khâu trung gian, hơn nữa, các nhà sản xuất cũng tạo nhiều thương hiệu để tiếp cận thị trường bán lẻ nhanh nhất. Chính vì vậy, các công ty nhập khẩu thiết bị âm thanh càng nhiều hơn.

Tuy nhiên, để đánh giá một công ty uy tín và ổn định, họ cần có những đặc điểm cơ bản nhất. Bài viết này sẽ nghiên cứu về những công ty nhập khẩu thiết bị âm thanh uy tín Việt Nam hiện nay.

Đặc điểm của một công ty nhập khẩu thiết bị âm thanh uy tín

Để xác đinh công ty nào uy tín, chúng ta có thể xem xét các đặc điểm cơ bản như sau:

 • Các công ty này nhập khẩu chính ngạch. Hàng hóa được nhập về được chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các giấy tờ như CO, CQ, packing list, giấy tờ hải quan… được cấp cho khách hàng khi cần.
 • Các sản phẩm được nhập khẩu là những sản phẩm chất lượng. Chỉ có chất lượng và giá cả phù hợp mới giúp họ tồn tại được trên thị trường. Phân khúc giá có thể cao thấp tùy vào chính sách của các hãng. Tuy nhiên, các sản phẩm cần có chất lượng và tạo ra các giải pháp đồng bộ. Nó cần giải quyết được nhu cầu nào đó của người tiêu dùng.
 • Các công ty này thành lập đã lâu và được các đơn vị đánh giá cao. Thời gian thành lập tối thiểu là 5 năm. Chỉ có như vậy mới khẳng định được uy tín của họ.
 • Họ có thể dẫn đầu trong lĩnh vực của mình. Những người dẫn đầu luôn khó khăn. Nhưng chỉ có như vậy, họ mới có thể chiếm lĩnh được thị trường và giành cho mình những phân khúc thị trường béo bở nhất.

Top 5 công ty nhập khẩu thiết bị âm thanh

Công ty cổ phần thương mại AHK Việt Nam

Đây là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị âm thanh OBT tại Việt Nam. Cùng với OBT, công ty còn hợp tác với nhiều đơn vị khác để tạo cho mình các giải pháp tối ưu.

Kinh doanh bán buôn, bán lẻ âm thanh gia đình, âm thanh karaoke, âm thanh hội trường với các thương hiệu nổi tiếng như Harman (JBL, Crown), Jarguar, Shure, Arirang, Bose, Yamaha.

Hệ thống âm thanh: Âm thanh công cộng, âm thanh hội thảo, âm thanh sân khấu,… với các thương hiệu Bosch (Mỹ), TOA (Nhật),…

Chất lượng dịch vụ AHK Việt Nam cung cấp:

 • Sản phẩm AHK Việt Nam cung cấp được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất
 • Chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng, hỗ trợ bảo trì khi hết thời gian bảo hành
 • Đưa ra giải pháp tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng
 • Cung cấp thiết bị với giá cả cạnh tranh nhất

Công ty TNHH Sao Việt

Công ty TNHH Sao Việt (VISTAR CO.,LTD.) thành lập ngày 17/12/1992 là một trong những công ty tư nhân đầu tiên của Việt Nam và là phân phối chính thức hơn 25 năm qua của những hãng âm thanh nhạc cụ hàng đầu thế giới như YAMAHA, SHURE,…

Dịch vụ chủ yếu:

 • Chuyên cung cấp các thiết bị  âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp
 • Cung cấp các loại nhạc cụ  cho mọi nhu cầu
 • Cung cấp các thiết bị cho phòng thu âm, các thiết bị âm thanh cho phát thanh truyền hình, các phần mềm biên tập cho phát thanh và truyền hình
 • Tư vấn thiết kế, thi công các hệ thống âm thanh biểu diễn, phòng thu, trung tâm hội nghị, phòng hội thảo, tiệc cưới
 • Cung cấp các thiết bị cho karaoke và cafe ca nhạc, vũ trường Music Bar,…
 • Cho thuê các thiết bị âm thanh, ánh sáng, nhạc cụ

Trạm bảo hành được ủy quyền chính thức (Authorized Service Center) của hãng Yamaha, Shure,… tại Việt Nam

Công ty Cổ phần TM-DV-SX Việt Thương

Công ty Cổ Phần TM-DV-SX Việt Thương (Việt Thương Music) được ra đời vào năm 1993 và thành lập chính thức vào năm 1996 với khởi nguồn từ Trường Suối Nhạc – trường tư thục âm nhạc đầu tiên tại Việt Nam.

Tương tự như hệ thống phân phối nhạc cụ, Việt Thương phát triển thương hiệu Suối Nhạc phủ rộng tại nhiều địa bàn trong cả nước để đáp ứng nhu cầu học nhạc, đồng thời cũng là công ty nhập khẩu thiết bị âm thanh uy tín, chuyên phân phối sản phẩm chính hãng. Danh mục sản phẩm đầu tiên của Việt Thương là những cây đàn organ và piano mới toanh của Casio và Kawai Nhật Bản được giới thiệu tại thị trường Việt Nam.

Là một trong những công ty phân phối nhạc cụ có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam, Việt Thương Music (VTM) luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam “Tiến tới tương lai”. Với nền tảng kiến thức âm nhạc, sự kết hợp làm việc của toàn thể nhân viên dựa trên phương châm “Quyền lợi của khách hàng là quan trọng nhất”, VTM đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp cho đối tác và người tiêu dùng giá trị đích thực với những Sản phẩm và Dịch vụ có chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế với mức giá hợp lý nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Chúng tôi tin tưởng sẽ luôn mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành âm nhạc Việt Nam.

Sau hơn 20 năm hoạt động, VTM đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Hiện tại, Việt Thương đã trở thành một trong những nhà cung cấp và phân phối nhạc cụ hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực. Từ những khởi đầu khiêm tốn vào năm 1996, công ty đã phát triển lên vị trí dẫn đầu và tự hào với mạng lưới đại lý, showroom và hệ thống giáo dục âm nhạc rộng khắp cả nước.

Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Công nghệ Quang Minh

Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Công nghệ Quang Minh là một công ty có bề dày trong lĩnh vực âm thanh thông báo, âm thanh hội thảo, âm thanh chuyên nghiệp và là đại lý phân phối chính thức của các hàng nổi tiếng.

Qua nhiều năm hoạt động, công ty đã chắt lọc được những kinh nghiệm quý giá, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đủ sức thực hiện những dự án lớn tầm cỡ quốc gia và dần dần thỏa mãn được yêu cầu của khách hàng.

Mục tiêu phát triển của công ty là cung cấp cho khách hàng những giải pháp, dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao nhất, giá cạnh tranh tốt nhất, giúp khách hàng nâng cao hiệu quả kinh doanh, tăng khả năng cạnh tranh và tiếp cận thị trường khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Công ty Cổ phần Thương mại và Kỹ thuật VMV

Công ty Cổ phần Thương mại và Kỹ thuật VMV thành lập và hoạt động từ ngày 13 tháng 11 năm 2009 và được Công ty TNHH TOA Electronics Vietnam Co.,Ltd ; Công ty TNHH Bosch Việt Nam, Công ty TNHH Honeywell Việt Nam, Công ty TNHH YAMAHA Việt Nam,… và một số hãng âm thanh nổi tiếng khác ủy quyền phân phối các sản phẩm tại thị trường Việt Nam.

Với tiền thân là công ty chuyên lắp ráp và sản xuất loa và amplifier, VMV đã có những bước đi vững chắc để trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực âm thanh.

Hiện nay công ty VMV có một đội ngũ cán bộ, cộng tác viên hơn 50 người với 85% đã tốt nghiệp đại học và trên đại học chuyên ngành kỹ thuật và kinh tế. Với một đội ngũ cán bộ trẻ năng động và chuyên nghiệp, công ty VMV  đã xây dựng được một cơ cấu tổ chức vững mạnh.

Trên đây là top 5 công ty nhập khẩu thiết bị âm thanh hàng đầu Việt Nam. Hy vọng bạn đã có đủ thông tin để chọn cho mình đơn vị ưng ý.