su dung dich vu thu am theo gio

Để giúp người yêu nhạc có được sự lựa chọn phù hợp và tốt nhất, các phòng thu âm đưa ra rất nhiều dịch vụ thu âm khác nhau, mỗi dịch vụ thu âm tất nhiên sẽ có những yêu cầu và mức giá riêng. Tùy theo mục đích và yêu cầu của người yêu nhạc để lựa chọn một dịch vụ thu âm cho phù hợp.

Đa số người yêu nhạc hiện nay chưa đủ điều kiện để xây dựng một phòng thu âm riêng, vì vậy sử dụng dịch vụ thu âm tại các phòng thu được xem là sự lựa chọn phổ biến. Khi mà có rất nhiều sự lựa chọn sử dụng dịch vụ thu âm thì nhiều người khi chưa có kinh nghiệm sẽ khó khăn trong việc chọn lựa, sẽ không biết được dịch vụ nào thực sự phù hợp với bản thân và nên lựa chọn. Để giúp bạn đọc – những người đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thu âm có thêm những thông tin cần thiết để đưa ra một sự lựa chọn phù hợp nhất, bài viết kì này chúng tôi sẽ dành thời gian giải đáp thắc mắc khi nào nên sử dụng dịch vụ thu âm theo giờ? Dành vài phút để biết được câu trả lời nhé.

Dịch vụ thu âm theo giờ là gì?

Dịch vụ thu âm theo giờ là dịch vụ thu âm bài hát mà mức giá sẽ tính theo giờ, nghĩa là người sử dụng dịch vụ thu âm sẽ trả tiền theo số giờ sử dụng dịch vụ tại phòng thu âm, các phòng thu sẽ quy định số tiền sử dụng dịch vụ theo 1 giờ, như vậy số tiền sử dụng dịch vụ mà bạn sẽ trả sẽ bằng giá tiền sử dụng dịch vụ trong 1 giờ nhân với số giờ mà bạn đã thực hiện thu âm tại phòng thu.

Ưu điểm nổi bật nhất của dịch vụ theo âm theo giờ là tiết kiệm chi phí và tận dụng được tối đa thời gian sử dụng dịch vụ tại phòng thu. Song điều này chỉ có được khi bạn là một người có kinh nghiệm thu âm, chuẩn bị kỹ càng trước khi thu âm và đặc biệt là bạn tự tin với giọng hát của mình, mắc ít lỗi trong quá trình thu âm.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ thu âm theo giờ?

Nếu như bạn là một người có kỹ năng và khả năng thu âm, thì bạn sẽ nhận được khá nhiều những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thu âm theo giờ, có thể bạn chỉ mất khoảng 1 giờ hoặc chưa đến 1 giờ là bạn đã thu âm được một bài hát, như vây mức giá bạn sẽ phải trả cho việc thu âm một bài hát tính ra rất rẻ.

Song nếu như bạn chưa có kinh nghiệm trong việc thu âm, thiếu tự tin khi thu âm, lần đầu thu âm hoặc gặp rất nhiều lỗi trong quá trình thu âm thì sử dụng dịch vụ thu âm theo giờ sẽ không thực sự là một giải pháp tốt cho bạn. Bởi với những vấn đề bạn đang gặp phải thì việc thu âm theo giờ sẽ khiến bạn tốn kém rất nhiều chi phí, mức giá để có được một bản thu âm hoàn chỉnh sẽ khá cao, bạn có thể sẽ không ngờ đến.

Chính vì vậy, dịch vụ thu âm theo giờ sẽ phù hợp với những người đã có kinh nghiệm trong thu âm, có khả năng về giọng hát và có sự chuẩn bị kỹ càng trước khi thu âm. Với những người này sử dụng dịch vụ thu âm theo giờ sẽ tiết kiệm chi phí và họ có thể thu âm được nhiều bài hát cùng một lúc. Còn với những người lần đầu sử dụng dịch vụ thu âm, chưa có kinh nghiệm trong quá trình thu âm thì không phù hợp với dịch vụ thu âm tính theo giờ này, lựa chọn phù hợp nhất với bạn là sử dụng dịch vụ thu âm theo bài hát. Nếu sử dụng dịch vụ này thì bạn không phải lo lắng về những vấn đề phát sinh do bạn trong quá trình thu âm hoặc mất một khoản chi phí lớn cho việc thu âm.

Những thông tin và những chia sẻ của chúng tôi ở trên đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ thu âm theo giờ, nhờ đó mà chúng tôi nghĩ bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp và đúng đắn hơn khi sử dụng dịch vụ thu âm.