su xuat hien cua phong thu karaoke online

Thể hiện bản thân, thử sức mình với các tác phẩm âm nhạc là mong muốn của hầu hết những người yêu nhạc. Song để có được một bản thu âm riêng theo ý mình muốn thực sự không phải là một vấn đề đơn giản.

Một tin cực vui cho những người yêu nhạc, bạn hoàn toàn có thể thử sức mình với vai trò là một ca sĩ, thể hiện giọng hát của mình và có được những bản thu âm riêng khá đơn giản nhờ phòng thu online.

Xuất hiện phòng thu karaoke online

Thấu hiểu những mong muốn của người yêu nhạc, người ta đã xây dựng và thiết kế một phòng thu online chỉ với diện tích khoảng một mét vuông. Thiết kế bên ngoài của phòng thu giống như một bốt điện thoại công cộng mà mọi người trước đây vẫn sử dụng. Địa điểm đầu tiên xuất hiện phòng thu online chính là tầng 5, khu trung tâm thương mại Vincom Megamall Thảo Điền ở quận 2, Tp. Hồ Chí Minh. .

Bên ngoài của phòng thu bạn sẽ nhìn thấy dòng chữ OKARA phòng thu online. Sự xuất hiện của phòng thu karaoke online này sẽ giúp người yêu nhạc thể hiện được niềm đam mê âm nhac và khả năng của bản thân thông qua những bài hát yêu thích.

Thiết kế bên trong của phòng thu online

Diện tích phòng thu này chỉ rộng khoảng một mét vuông nên thiết kế bên trong phòng thu cũng rất đơn giản, cũng chỉ trang bị một số thiết bị cần thiết gồm: hai chiếc ghế để ngồi, hai bộ micro, hai tai phone, đèn, hệ thống loa, một màn hình chính và một màn hình nhỏ cảm ứng được đặt ở dưới để lựa chọn các bài hát yêu thích.

Với thiết kế này bạn sẽ thấy rất giống với thiết kế của một phòng karaoke mini. Khi sử dụng phòng thu, với những thiết bị có sẵn, bạn sẽ tiến hành chọn bài hát muốn thu âm, sau đó điều chỉnh âm lượng cũng như các hiệu ứng theo ý muốn của bản thân. Sẽ có rất nhiều hiệu ứng khác nhau cho bạn lựa chọn như hát theo kiểu chuyên nghiệp, hát theo kiểu tiêu chuẩn, hát dễ hát, hát tối ưu,… Và thế là bạn đã có thể thực hiện được bản thu âm bài hát yêu thích, làm một ca sĩ trong phòng thu.

Nếu như bạn không thuộc lời của bài hát hoặc trong quá trình thu âm trong phòng thu karaoke bị quên mất lời bài hát thì cũng không phải quá lo lắng, bởi màn hình lớn sẽ hiển thị toàn bộ nội dung của bài hát để phục vụ quá trình thu âm của bạn.

Mức giá dịch vụ khi sử dụng phòng thu âm online

So với mức giá khi sử dụng dịch vụ thu âm tại các phòng thu âm, thì mức giá dịch vụ tại phòng thu âm online rẻ hơn khá nhiều và chắc chắn mức giá này sẽ phù hợp với đại đa số những người yêu nhạc. Nếu như người yêu nhạc có nhu cầu thu âm các bản nhạc thường xuyên thì cũng không phải lo lắng hoặc băn khoăn về chi phí.

Hiện tại, mức giá của phòng thu karaoke online được tính theo thời gian sử dụng, thấp nhất là 10 phút giá 20.000 đồng và cao nhất là 1 giờ đồng hồ với giá 100.000 đồng. Để sử dụng dịch vụ, bạn cần phải nạp tiền trực tiếp hoặc thanh toán qua ZaloPay, bạn lựa chọn thời gian thu âm và thanh toán tiền theo thời gian đã lựa chọn là có thể thoải mái sử dụng thu âm trong phòng thu online.

File ghi âm bài hát của bạn sẽ được nhận bằng số điện thoại hoặc qua ứng dụng Zalo, tất cả các bản thu âm sẽ được lưu trữ trên một website và bạn hoàn toàn có thể tìm được bản thu âm của mình để chia sẻ cho mọi người cùng nghe.

Việc xây dựng một phòng thu âm online có thiết kế giống như phòng karaoke sẽ giúp người yêu nhạc có thể thỏa mãn niềm đam mê ca hát theo một cách đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất. Việc xây dựng những phòng thu âm như thế này cũng hạn chế được những ngại ngùng của người yêu nhạc trong quá trình thu âm và thể hiện khả năng ca hát của bản thân, bởi chỉ có một mình họ ở trong phòng thu online và họ có thể thoải mái thể hiện giọng hát của mình.