Bảo Châu Elec hiện là nhà cung cấp hệ thống tiếng vang hội trường số 1 trên thị trường. Với những thiết bị chính hãng và giá thành rẻ nên chúng tôi luôn là shop uy tín được nhiều khách hàng yêu thích và tin dùng.

+ Chúng tôi chuyên xây dựng cấu hình, thiết kế những phương pháp âm thanh hội trường ưu việt theo lời mời của khách hàng để phục vụ: hệ thống sound âm cho phòng họp, hệ thống tiếng vang hội thảo, dàn tiếng vọng tiệc cưới, dàn âm thanh sân khấu ngoài trời,… rất nhiều cấu hình hội trường đã được chúng tôi lắp đặt tại rất nhiều công trình lớn và luôn chiếm được đa số phản hồi tích cực từ phía người dùng.

+ Các bộ dàn tiếng vọng hội trường của chúng tôi gồm các thứ âm thanh chính hãng, giá rẻ (Vì chúng tôi là đại lý của số đông thương hiệu tiếng vọng nức tiếng như: JBL, Peavey, CAF, Martin, Nanomax…). Quý khách có thể lựa chọn cho mình một bộ dàn ưng ý nhất hoặc liên hệ với Bảo Châu Elec để được chúng tôi tư vấn miễn phí và xây dựng cho quý khách cấu hình như ao ước.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng những dàn âm thanh hội trường phải chăng hay nhất hiện nay tại Bảo Châu Elec.

1. Dàn sound âm hội trường nhỏ tầm 100m2 BC-HT06
Dàn tiếng vọng hội trường nhỏ, đơn giản BC-HT06. Với những trang bị chính hãng, chất lượng cao bạn sẽ có ngay một dàn âm thanh công suất lớn phục vụ cho phòng họp, phòng hội trường nhỏ rất gọn nhẹ, tiện dùng. Bảo Châu Elec hân hạnh giới thiệu cấu hình bộ dàn BC-HT06 có giá thành chưa tới 40 triệu đồng.

Cấu hình bộ dàn âm thanh hội trường, phòng họp chừng 100m2

– 1 đôi loa full đôi toàn dải JBL STX 825

– 1 bàn trộn Yamaha MG16XU

– 1 effect số BCE DP-8900

– 1 bộ micro không dây BCE UGX12 Plus

– 1 cục đẩy Crestaudio CA20.

2. Dàn sound âm cho hội trường 50m2 BC-Domus01
Bảo Châu Elec nhận tư vấn, cung ứng và lắp đặt dàn âm thanh hội trường diện tích 50m2, cấu hình loa Domus BC-Domus01. Nhận giao hàng tại cơ sở.

Cấu hình dàn âm thanh cho hội trường 50m2

– Loa hội trường Domus DP-6120
– Cục đẩy công suất Domus DH 260
– Loa sub điện Domus RFX 15A
– Equalizer DBX 215s
– Micro BCE UGX12
– Bàn Mixer Yamaha MG10XU
– Tủ Rack 12U

 

Thái Yoang

Tôi là Thái Yoang đam mê viết blog về phòng thu. đam mê nghệ thuật