ampli cube

Ampli là một thiết bị đảm nhận vai trò khuếch đại tín hiệu âm thanh, thiết bị này không chỉ phát huy vai trò và các tính năng trong hệ thống âm thanh, mà còn được sử dụng với các cây đàn guitar thùng.

Để tạo nên chất lượng âm thanh tuyệt vời hơn cho các cây đàn guitar thùng, người sử dụng lựa chọn và sử dụng ampli dành riêng cho guitar. Trên thị trường hiện nay, các dòng ampli dành cho guitar thùng có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại sẽ sở hữu những tính năng và sự ưu việt khác nhau. Trong số rất nhiều dòng ampli đang được người yêu nhạc lựa chọn, thì ampli cube là một dòng sở hữu khá nhiều những đặc điểm nổi bật.

Ampli cube là một dòng ampli do thương hiệu Roland sản xuất, một thương hiệu chuyên sản xuất các loại nhạc cụ và phụ kiện đi kèm. Roland là một thương hiệu nổi tiếng của Nhât Bản, thương hiệu này đã tồn tại trên thị trường trong suốt một thời gian dài và cho đến thời điểm hiện tại, thương hiệu này vẫn chiếm được cảm tình của người yêu nhạc. Các sản phẩm của Roland, không riêng gì dòng ampli cube được người yêu nhạc đánh giá cao về chất lượng âm thanh, độ bền và hình dáng bên ngoài. Cũng chính vì vậy mà mức giá các dòng sản phẩm của Roland thường nhỉnh hơn so với các sản phẩm cùng chức năng khác trên thị trường.

Ampli cube của Roland là dòng ampli được thương hiệu thiết kế dành riêng cho guitar thùng, dòng ampli cube này sở hữu khá nhiều những đặc điểm nổi bật, có thể kể đến như:

Đa dạng các dòng sản phẩm khác nhau

Dòng ampli cube được thương hiệu Roland chế tác và đưa ra thị trường rất nhiều các mẫu mã khác nhau. Mỗi mẫu mã sẽ có một công suất riêng để người yêu nhạc có thể tìm được một loại ampli cube phù hợp với mục đích sử dụng để kết hợp với guitar trong khi chơi. Một số loại ampli cube được sử dụng phổ biến như: ampli cube 20X, ampli micro cube GX, ampli cube street, ampli cube 40GX,… Mỗi loại ampli sẽ có những đặc điểm riêng, bạn nên tìm hiểu về đặc điểm của từng loại trước khi chọn mua để có được một lựa chọn chính xác và phù hợp nhất, nhờ đó mà âm thanh của cây đàn guitar thùng sẽ trở nên hay hơn và hấp dẫn hơn.

Đa dạng các hiệu ứng khác nhau

Một trong những đặc điểm đặc trưng và nổi bật của dòng ampli cube đó chính là bộ điều khiển với các hiệu ứng đa dạng. Bạn sẽ khó tìm được một dòng ampli nào dành cho đàn guitar lại có nhiều hiệu ứng như ampli cube. Hiệu ứng của các loại ampli thuộc dòng ampli cube giống nhau, song có một số loại vẫn có những hiệu ứng khác biệt để phù hợp với đặc điểm và tính năng của nó. Nhờ đó mà việc sử dụng ampli cho đàn guitar sẽ được phát huy một cách tối đa.

Thiết kế gọn nhẹ và dễ dàng mang theo

Thiết kế của tất cả các ampli thuộc dòng ampli cube đều gọn nhẹ, cho dù đó là loại ampli có công suất lớn. Đây chính là một ưu điểm nổi bật của ampli cube, nhờ đó mà người yêu nhạc sẽ dễ dàng mang theo ampli bên mình để sử dụng hoặc dễ dàng hơn trong quá trình di chuyển ampli. Với một thiết kế quai xách ở trên mỗi ampli, bạn sẽ cảm thấy rất đơn giản và nhẹ nhàng khi sử dụng ampli cube cùng với cây đàn guitar, bạn sẽ có được một âm thanh guitar hay hơn ở mọi nơi, mọi không gian.

Nâng tầm đẳng cấp của guitar

Tất cả các cây đàn guitar khi sử dụng ampli cube đều có chất lượng âm thanh tuyệt vời hơn rất nhiều, có nhiều cây đàn guitar, dù chất lượng và cấu trúc khác nhau. Nhưng khi sử dụng cùng với ampli cube, tất cả chúng đều có âm thanh như nhau và âm thanh khi sử dụng cùng ampli cube đã hay hơn rất nhiều.

Những đặc điểm nổi bật này đã tạo nên tên tuổi cho ampli cube, đồng thời giúp người sử dụng guitar có một âm thanh hay hơn, hấp dẫn hơn khi chơi, nhờ đó mà các bản nhạc sẽ trở nên đặc sắc và khác biệt hơn rất nhiều.