Ngày 13 tháng 11 này tại Lễ trao giải CMA lần thứ 53 được phát sóng trực tiếp từ Nashville, Giải thưởng Nhạc sĩ uy tín của năm – vinh dự được trao tặng cho những người chơi giỏi nhất trong số những người chơi phiên của Nashville – sẽ được trao. Thông thường không phải là sự kiện hồi hộp nhất vào buổi tối, Nhạc sĩ của năm của CMA theo truyền thống đã được bình chọn từ một nhóm nhỏ của các phòng thu được thành lập tốt … những cái tên xuất hiện hết lần này đến năm khác, rất xứng đáng. Tay guitar đáng kính Mac McAnally đã mang về vinh dự 10 trong 11 năm qua.

Nhưng năm nay, hạng mục đó là nơi lịch sử đang được tạo ra. Lần đầu tiên, được liệt kê trong số những con mèo nổi tiếng của Columbia, là một phụ nữ: nghệ sĩ đa nhạc cụ và người chơi Takamine lâu năm Jenee Fleenor. Có lẽ nổi tiếng với việc đảm nhận các nhiệm vụ về âm thanh, guitar acoustic và giọng hát trong ban nhạc lưu diễn của Blake Shelton cũng như ban nhạc ngôi nhà vô song cho The Voice của NBC , đó là tiếng tăm không thể chối cãi của Fleenor với tư cách là người chơi phiên bản hạng nhất, xấu tính đã đưa cô vào cuộc bầu chọn Nhạc sĩ của năm 2019.

Một cách phù hợp, Jenee biết được đề cử của mình trong khi đến một phiên họp tại Blackbird Studios nổi tiếng của Nashville khi điện thoại của cô bắt đầu kêu như một máy pinball. “Tôi vừa vỡ òa trong nước mắt”, cô nói với The Tennessean. “Đó là một giấc mơ của tôi kể từ khi tôi biết CMA là gì, được đặt tên với tất cả các đồng nghiệp và anh hùng của tôi.”

Ngay từ sớm, giấc mơ đó đã khá tập trung. “Lần đầu tiên tôi bước vào phòng thu là khi tôi khoảng 11 tuổi,” cô nói. “Tôi sẽ không bao giờ quên âm thanh đó. Những tai nghe đó và cách âm thanh của tôi vang lên. Tôi giống như, ‘Tôi muốn làm điều này.

Giống như người bạn tốt của cô ấy và ông chủ Blake Shelton, Jenee đã rời khỏi Columbia ngay sau khi tốt nghiệp trung học. Trong vòng một tháng, cô ấy đã tham gia nhóm nhạc bluegrassers đáng kính Larry Cordle và Lonesome Standard Time. Hợp đồng biểu diễn lưu diễn với Terri Clark và Martina McBride theo sau. Chính trong thời gian gắn bó với McBride, lần đầu tiên cô đến với Takamine.

“Tôi cần một âm thanh điện đáng tin cậy và Takamines là những gì dường như được hiển thị trên tất cả các tour du lịch lớn,” Fleenor nói. “Đầu tiên của tôi là một TAN45C mà tôi không thể đặt xuống. Hai mô hình tôi chơi bây giờ có cùng chất lượng,” cô nói thêm. “Tôi thích chơi chúng – trước nhà rất thích nghe chúng … và các máy quay TV dường như cũng thích chúng.”

Hai tài liệu tham khảo của Taks Jenee là EF450C TT BB và EF450C TT BSB , các mẫu dao kéo NEX sành điệu của Takamine từ Sê-ri TT (Đầu nhiệt) . “Tôi nhận được nhiều bình luận hơn về cách những cây đàn đó phát ra âm thanh”, cô làm chứng. “Đã cắm hoặc mic’d, trong điều chỉnh tiêu chuẩn hoặc mở.”

Cơ hội chiến thắng của Jenee? Cô ấy, bằng sự thừa nhận của chính mình, một kẻ yếu. Nhưng đề cử CMA của cô lần đầu tiên khi bầu chọn cho Nhạc sĩ của năm đã bị hạn chế đối với các thành viên làm việc trực tiếp trong doanh nghiệp phòng thu – và các đối tác chủ yếu là nam của cô rõ ràng là người hâm mộ tác phẩm của cô. Chúng tôi nghi ngờ cô ấy sẽ nói rằng trong cuộc chạy đua là đủ phần thưởng, nhưng thật dễ dàng để tưởng tượng Jenee Fleenor tuyệt vời làm nên lịch sử vượt ra ngoài đề cử của cô ấy.

Việt Thương

Tôi là người đam mê viết blog về phòng thu. đam mê nghệ thuật,