amps guitar co the su dung duoc cho bass

Để âm thanh của đàn guitar trở nên hay và hấp dẫn hơn, những người chơi guitar đã chọn mua cho mình một chiếc amply nhằm khuếch đại âm thanh để có một chất lượng âm thanh tuyệt vời hơn.

Tất nhiên, mọi người cũng hiểu được rằng, để có được một chất lượng âm thanh đầu ra như mong muốn, amply cần phải được lựa chọn kỹ càng và việc dành thời gian tìm hiểu những thông tin cần thiết là điều không thể thiếu được.

Những người đang sử dụng đàn guitar bass và đang muốn tìm cho cây đàn một chiếc amply sẽ không tránh được thắc mắc liệu amps guitar có thể được sử dụng cho guitar bass hay không? Những chia sẻ dưới đây sẽ cho bạn lời giải đáp.

Amply dành cho đàn guitar sẽ được thiết kế khác với amply sử dụng trong hệ thống âm thanh. Điều này đảm bảo được sự phù hợp và tương thích trong quá trình hoạt động, cũng như đáp ứng được các yêu cầu đặt ra trong quá trình sử dụng.

Amply guitar được thiết kế khá nhỏ gọn, có đầy đủ các tính năng của một thiết bị khuếch đại. Những thông số kỹ thuật và cấu trúc của amply rất tương thích để sử dụng cùng với đàn guitar. Guitar bass là một dòng đàn guitar, cấu trúc và cách chơi guitar bass cũng giống như đàn guitar. Sự khác biệt ở đây chính là chất lượng âm của guitar bass, âm thanh của dòng đàn guitar này trầm ấm hơn, song âm thanh phát ra từ guitar bass luôn cho người nghe thấy được một sức mạnh và một sức sống tiềm ẩn. Để âm thanh của guitar bass trở nên tuyệt vời hơn, amply sẽ là yếu tố mang tính quyết định. Việc lựa chọn amply guitar cho bass hoàn toàn có thể, quan trọng bạn lựa chọn loại amply guitar nào cho bass để sử dụng.

Là một người chơi guitar có thể chơi bass, bạn biết và nắm rõ được cây đàn guitar bass của mình cũng như biết được cây đàn cần gì ở một thiết bị khuếch đại âm thanh. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng amply guitar thuộc các thương hiệu khác nhau, song thương hiệu Fender và Roland là 2 thương hiệu sản xuất amply guitar nổi tiếng, được nhiều người yêu nhạc tin tưởng lựa chọn và được đánh giá cao về sự tương thích, hiệu quá trong quá trình hoạt động. Sở dĩ, 2 thương hiệu này được tín nhiệm như vậy là do nền tảng của Fender và Roland đều là những ông lớn trong sản xuất các loại nhạc cụ, trong đó có sản phẩm đàn guitar. Nhờ đó mà họ hiểu được rất rõ đặc điểm của đàn guitar và sản xuất các dòng amply guitar ưu việt hơn.

Chính vì vậy, việc chọn mua amply guitar của các thương hiệu này sẽ đem lại cho bạn được những trải nghiệm tuyệt vời hơn, chất lượng âm thanh cũng đáp ứng được yêu cầu của bạn trong quá trình sử dụng

Dòng amply thích hợp sử dụng cho đàn guitar bass nên có công suất 15 – 20W. Công suất này phù hợp để sử dụng amply tại nhà, còn nếu bạn sử dụng với mục đích biểu diễn thì bạn nên dùng loại có công suất lớn hơn.

Hiện nay, các sản phẩm amply guitar chất lượng cũng không  hoàn toàn đồng đều như nhau. Khi lựa chọn amply để sử dụng, bạn nên xem xét thật kỹ thông tin của sản phẩm và tên thương hiệu để đảm bảo chắc chắn rằng sản phẩm lựa chọn là chính hãng và đảm bảo chất lượng.

Tốt nhất bạn nên chọn mua amply cho đàn guitar tại đại lý phân phối chính thức sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Mua amply ở những địa điểm này bạn không chỉ yên tâm về nguồn gốc, chất lượng của sản phẩm; mà còn nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn.

Với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên, bạn đã có được sự yên tâm khi chọn mua amply guitar cho guitar bass. Đàn guitar bass là một nhạc cụ hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến, việc lựa chọn một chiếc amply guitar phù hợp và tương thích sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tốt nhất và có được một sự khác biệt.

Mong rằng, những thông tin này sẽ thực sự là những thông tin hữu ích mà bạn đang cần.