phong thu am luong bang quang va dieu ban chua biet

Lương Bằng Quang có thể là một cái tên xa lạ với một số người, bởi lẽ chàng ca sĩ kiêm nhạc sĩ này đã ở ẩn trên showbit trong rất nhiều năm.

Lương Bằng Quang sinh năm 1982, bố anh là nhạc sĩ Lương Bằng Vinh, mẹ anh là giáo viên dạy nhạc. Sinh ra trong một gia đình truyền thống nghệ thuật, anh được thừa hưởng những điều tốt đẹp nhất để có thể phát triển và tạo dựng tên tuổi trên thị trường âm nhạc. Anh đến với con đường âm nhạc với vai trò là một nhạc sĩ, sau này là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ. Lương Bằng Quang được khán giả biết đến với rất nhiều những tác phẩm âm nhạc nổi tiếng như đôi chân thiên thần, đừng lam nỗi đau thêm dài, hương tháng giêng, như em từng mơ, cần một cái tên,…

Ở ẩn để thực hiện ước mơ, hoài bão lớn

Đang  trên đà phát triển sự nghiệp, nhưng Lương Bằng Quang lại đột ngột ở ẩn khiến nhiều người hâm mộ không khỏi thắc mắc. Trên thực tế thì niềm đam mê và muốn xây dựng tên tuổi của mình trên thị trường âm nhạc vẫn luôn tồn tại ở trong anh.

Anh tạm dừng việc sáng tác và ca hát lại để tập trung cho việc giảng dạy, đào tạo các ca sĩ chuyên nghiệp. Và để thực hiện ước mơ, hoài bão của mình anh đã đứng ra xây dựng một phòng thu âm riêng. Việc xây dựng phòng thu riêng là điều mà anh ấp ủ trong rất nhiều năm và nguồn tài chính anh kiếm được, dành dụm trong nhiều năm đều tập trung hết cho việc xây dựng phòng thu.

Phòng thu âm Lương Bằng Quang không chỉ gây ấn tượng về quy mô xây dựng và thiết kế, mà còn khiến mọi người ngạc nhiên về sự đầu tư công sức và tâm huyết của anh. Chính anh là người tự lên thiết kế, xây dựng, lựa chọn và lắp đặt các thiết bị để có một phòng thu hoàn chỉnh nhất, đáp ứng tối đa các yêu cầu trong quá trình thu âm.

Phòng thu Lương Bằng Quang trang bị các thiết bị hiện đại, chất lượng

Tất cả các thiết bị được lựa chọn và sử dụng trong phòng thu Lương Bằng Quang đều được anh lựa chọn từ những thương hiệu nổi tiếng của thế giới như các thương hiệu của Đức, Ý, Mỹ,…Anh không thông qua bất kì khâu trung gian nào mà anh tự tay chọn lựa và mua về để lắp đặt, sử dụng cho phòng thu.

Không chỉ chú ý trong việc đầu tư các trang thiết bị, Lương Bằng Quang còn rất chú trọng trong thiết kế không gian của phòng thu, từ việc lựa chọn và thiết kế các đồ dùng nội thất, thiết kế và bố trí các đường dây điện, cùng hệ thống ánh sáng và hệ thống cách âm cho phòng thu.

Nếu được trực tiếp tham quan phòng thu của Lương Bằng Quang, bạn sẽ rất ngỡ ngàng về quy mô cũng như sự hoành tráng của nó. Có lẽ rất ít phòng thu âm tại Việt Nam có được sự hoành tráng đến như thế này.

Điều này cho thấy được tâm huyết cùng sự đầu tư của nhạc sĩ, ca sĩ Lương Bằng Quang cho sự nghiệp cùng ước mơ và hoài bão của bản thân đối với tình yêu âm nhạc. Với hệ thống phòng thu âm chất lượng và hiện đại như thế này thì việc cho ra những ca khúc hay và hấp dẫn gửi tặng người yêu nhạc sẽ không phải là điều gì quá khó khăn đối với một nghệ sĩ tài năng như Lương Bằng Quang.

Ngoài ra, với hệ thống phòng thu âm Lương Bằng Quang chất lượng, anh chàng nhạc sĩ điển trai này cũng thực hiện được rất tốt hoài bão của bản thân về việc đào tạo những người có tình yêu với âm nhạc trở thành những nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng trên thị trường âm nhạc.

Phòng thu Lương Bằng Quang được đặt theo tên viết tắt của anh và lấy tên là Qstudio. Bạn hoàn toàn có thể đến tận nơi và chiêm ngưỡng không gian phòng thu của ca nhạc sĩ này tại Tp. Hồ Chí Minh.

Những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên cũng phần nào giúp bạn hiểu hơn về ca nhạc sĩ Lương Bằng Quang và cũng hiểu được tại sao con đường âm nhạc của anh đang trên đà phát triển lại bị dừng lại giữa chừng.