Loa Line Array là một hệ thống loa phóng thanh được tạo thành từ Vài yếu tố loa thường giống hệt nhau lắp trong một đường dây và được đưa vào pha để tạo ra một nguồn tiếng vọng gần dòng. Khoảng cách giữa các trình điều khiển lân cận gần đủ để họ can thiệp vào nhau để gửi sóng âm xa hơn loa phóng thanh truyền thống, và với một mẫu âm thanh sắp đặt đều hơn. Loa line array chuyên sân khấu ra sao?

KIẾN THỨC VỀ DÒNG LOA LINE ARRAY CHUYÊN SÂN KHẤU

Các loa Array khả năng được định hướng theo bất kỳ hướng nào, nhưng sử dụng chính trong liên hệ công cộng là các mảng dọc sản xuất một mô hình đầu ra rất hẹp có chiều hướng hữu ích cho việc tập trung âm thanh tại các đối tượng mà không lãng phí năng lượng đầu ra trên trần nhà hoặc không khí rỗng trên khán giả. Một mảng đường thẳng đứng biểu thị một mẫu ngang ngang bình thường hữu ích cho việc phân phối tiếng vọng cho nhiều phần khán giả hòa nhạc. Ngược lại, các mảng đường ngang có mô hình đầu ra rất hẹp và mô hình dọc cao. Một hàng subwoofer dọc theo cạnh trước của sân khấu hòa nhạc tính năng việc làm như một mảng đường ngang, trừ khi tín hiệu được cung cấp cho chúng được chỉnh sửa (trì hoãn, phân cực, cân bằng) để tạo hình dạng khác. Loa khả năng được thiết kế để được bố trí theo chiều ngang mà không hành xử như một nguồn dòng ngang.

Các loa treo Array cách tân tận dụng các trình điều khiển riêng biệt cho băng tần cao, trung bình và thấp. Đối với nguồn đường dây để làm việc, các trình điều khiển trong mỗi băng tần cần phải ở trong một đường dây. bởi thế, mỗi vách ngăn phải được thiết kế để gắn chặt cùng với nhau để tạo thành các cột gồm các trình điều khiển loa tần số cao, trung bình và thấp. Tăng tổng số trình điều khiển trong mỗi vách ngăn làm tăng dải tần số và mức áp suất âm thanh tối đa, trong khi thêm các hộp bổ sung vào mảng cũng sẽ làm giảm tần suất mảng đạt được một mô hình phân tán hướng. Loa Line Array Nexo lớn đã trở nên tiêu chuẩn cho các địa điểm tổ chức hoà nhạc lớn và các lễ hội ngoài trời, nơi các hệ thống này có thể bay (treo, treo) từ dầm thiết kế, tháp giúp sức mặt đất hoặc tháp khung A cao. Kể từ khi giàn khoan đi kèm với nhau và treo từ một điểm duy nhất, chúng linh hoạt hơn để lắp ráp và cáp hơn các phương pháp mảng khác của loa phóng thanh. Phần dưới của mảng đường cong thường cong ngược trở lại để tăng sự phân tán phía dưới cùng của mảng và cho phép tiếng vang tiếp cận được nhiều khán giả hơn. thường nhật, tủ được sử dụng trong các mảng dây là hình thang, kết nối bằng phần cứng chuyên dụng. Xem thêm: Giải pháp âm thanh hội nghị tối ưu

Việt Thương

Tôi là người đam mê viết blog về phòng thu. đam mê nghệ thuật,