Thu âm? Media? Film? Small Audio…Tất tần đã được TỤ HỘI ở loa kiểm âm M-Audio BX5D3

Một đột phá mới trong công nghê sản xuất của Mỹ, các chuyên gia sản xuất cùng ngồi bàn tròn với các nhà sản xuất âm nhạc, nhà sản xuất phim nổi tiếng tại HollyWood để đưa ra dòng sản phẩm nhỏ bé nhưng cực kỳ TINH TÚY là LOA KiểM ÂM M-Audio BX5D3.

Giới thiệu loa kiểm âm M-Audio BX5D3

Công nghệ ngày càng phát triển với mục đích nâng chất lượng cuộc sống con người và giải đáp nhu cầu con người một cách nhanh chóng nhất. Thì, M-Audio BX5D3 là một thiết bị âm thanh có chứa nhiều tính năng nhất, nhằm thỏa mãn mọi HAM MUỐN âm thanh vĩ đại.

– Kiểm âm: gọi M-Audio BX5D3 là series của Loa kiểm âm. Bởi khả năng của nó có thể ứng dụng ở chế độ test nhạc, test âm thanh trong một diện tích nhỏ. LOA M-Audio BX5D3 sản xuất bằng những mạch điện tử chất lượng tiêu chuẩn cực kỳ chính xác, thế nên nó đảm bảo cho âm thanh của bạn được thể hiện chi tiết. Bất kỳ một lỗi sai nào cũng lọt vào đôi tai nhậy bén của bạn nếu như sử dụng M-Audio BX5D3 cho việc “chỉnh sửa giọng hát, giọng diễn” của các ca sĩ, diễn viên.

– Thu âm: Việc setup một phòng thu âm có thể sử dụng cho mục đích kiểm âm hoặc mục đích tái tạo âm thanh theo tiêu chuẩn phù hợp nhu cầu, thì LOA KiểM ÂM M-Audio BX5D3 lại VỪA VẶN cả về hình thức, công suất diện tích và cả GIÁ thành cực RẺ. Diện tích xấp xỉ 10m2, không nên sử dụng loa công suất quá lớn sẽ tạo áp suất vỡ tiếng, nhưng LOA KiểM ÂM M-Audio BX5D3 lại phù hợp bởi công suất của nó đủ cho chất giọng của người sử dụng được thể hiện một cách rõ ràng có chau chuốt.

– Media, Film: Hiện nay, một số phòng chiếu phim và phòng học ở Hoa Kỳ đã ưa chuộng LOA M-Audio BX5D3 nhiều hơn những dòng loa khác, ngay sau đó thì tốc độ lan truyền của M-Audio BX5D3 đã đến Việt Nam bởi chất lượng CỰC ĐỈNH của nó đã thuyết phục người Việt. Không chỉ thế, M-Audio BX5D3 ở Việt Nam còn được sử dụng rộng rãi hơn với mục đích như cà phê phim, cà phê phòng riêng (có nhạc), hay một số phòng ôn luyện cần sử dụng âm thanh như Tiếng Anh cho các học sinh…nhiều ứng dụng khác được mở rộng qua sự tư vấn nhiệt tình của Việt Thương Audio.

Những tính năng như active liền công suất, ống dẫn sóng tối ưu cho máy tính…đều được Việt Thương Audio nắm rõ và hướng dẫn khách hàng sử dụng khi họ đã sở hữu LOA M-Audio BX5D3 trong tay mình. Ngoài ra, những bí quyết để M-Audio BX5D3 có âm thanh hay hơn thì Việt Thương Audio sẽ giữ làm quà tặng cho khách hàng mua LOA KiểM ÂM M-Audio BX5D3 tại các cửa hàng của Việt Thương Audio.

Sử dụng dây chuyền sản xuất nghiêm ngặt, có tính chuẩn xác cao ở từng chi tiết trong linh kiện. Loa M-Audio BX5D3 có chứa bass và treble thiết kế chính xác từng cự li, với tiêu chí hướng đến âm thanh chuẩn xác từng nốt nhạc. LOA KiểM ÂM M-Audio BX5D3 có giá tốt hơn so với một số sản phẩm cùng tính năng bởi M-Audio sử dụng những nguyên liệu vừa đủ, đáp ứng điều kiện chất lượng qua kiểm định để giảm giá thành cho người tiêu dụng nhưng vẫn có UY TÍN chất lượng của công nghệ Mỹ.

Thương Hiệu M-Audio của Mỹ đã làm việc trực tiếp với Việt Thương Audio chỉ với niềm ao ước vĩ đại “để người nghe tận hưởng âm thanh tuyệt vời”. Vì thế, Việt Thương Audio không ngừng kiểm tra, thử nghiệm để dựng lên những mô hình âm thanh phù hợp với M-Audio BX5D3.

Với nhiều chính sách ưu đãi trong bản ký kết giữa M-Audio và Việt Thương Audio, thì LOA M-Audio BX5D3 sẽ đến tay khách hàng với nhiều quà tặng, chế độ ưu tiên khác. Vì quá trình nhập khẩu, số lượng hàng luôn bị giới hạn, LOA KiểM ÂM M-Audio BX5D3 không kịp cung ứng cho nhiều dự án thầu của trường học Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ đến [SĐT] nhanh nhất có thể để không phải đợi đơn hàng đặt sau.

Việt Thương

Tôi là người đam mê viết blog về phòng thu. đam mê nghệ thuật,