Việt Thương trân trọng gửi đến quý khách hàng bộ dàn âm thanh cơ động dễ dàng BC-JBL04 rất thuận tiện để di chuyển, âm thanh chất lượng cao, giá thành tốt. Với bộ dàn âm thanh gọn nhẹ này, quý khách năng lực tha hồ thể hiện ở mọi lúc, mọi nơi với nhiều nguồn phát nhạc như đàn, trống, nhạc cụ…

Hệ thống âm thanh BC-JBL04 dùng ngoài trời

Dàn sound âm nhỏ rất tiện lợi cho di chuyển như biểu diễn ngoài trời nhóm nhỏ, nhạc cho một party nhỏ,…

Cấu hình bộ dàn âm thanh BC-JBL04 nhỏ nhắn, dễ dàng

+ Loa JBL EON 615: 1 cặp
+ Bàn mixer Soundcraft Signature 10
+ Micro BCE UGX12 Plus
+ Chân loa JBL SS2

Trên đây là những bộ dàn tiếng vang ngoài trời tốt hơn tất cả và đang được rất nhiều người mua yêu thích và lắp đặt tại Việt Thương. Các sản phẩm của chúng tôi mang đến cho khách hàng luôn đảm bảo có xuất xứ xuất xứ rõ ràng, được phối ghép dùng good và giá thành luôn ưu việt.

* Để được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn được vật phẩm chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

* Hiện chúng tôi là doanh nghiệp phân phối của nhiều hãng âm thanh sân khấu lớn hàng đầu thế giới, các sản phẩm đa dạng, đảm bảo chính hãng và giá tối ưu thị trường.

* Chúng tôi giúp đỡ khách hàng tối đa trong việc vận chuyển, lắp đặt và bày cách sử dụng bộ dàn hội trường nếu có nhu cầu.

* Bộ dàn tiếng vang hội trường có kích thước và trọng lượng khá lớn, chính vì thế việc bảo hành và hỗ trợ bảo hành tận nơi là điều mà khách hàng mong muốn.

Hãy địa chỉ với Việt Thương để được tư vấn mua bộ dàn âm thanh cơ động với giá tốt nhất và hợp lý nhất với diện tích tiếng vọng của đơn vị, tổ chức của mình. Chúng tôi sẽ hỗ trợ người mua tối đa nhất trong việc bảo hành sản phẩm tận nơi theo yêu cầu.

Việt Thương

Tôi là người đam mê viết blog về phòng thu. đam mê nghệ thuật,