ampli micro roland cube street ex

Roland là một thương hiệu sản xuất các sản phẩm nhạc cụ rất nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm của thương hiệu Roland luôn được người yêu nhạc đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả và độ bền trong quá trình sử dụng. Sử dụng sản phẩm nhạc cụ của Roland trở thành niềm mơ ước của rất nhiều người yêu nhạc.

Ampli của Roland là một trong những sản phẩm nhạc cụ sở hữu khá nhiều đặc điểm nổi bật. Có thể nói rằng, Roland là thương hiệu sản xuất ampli luôn được người yêu nhạc ưu tiên khi chọn mua sử dụng cùng với các nhạc cụ. Nếu đã dành thời gian tìm hiểu về ampli đang có mặt trên thị trường, thì có lẽ bạn sẽ biết đến ampli Roland Cube Street. Cùng chúng tôi dành vài phút tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của sản phẩm ampli này nhé.

Chất lượng âm thanh tuyệt vời

Bạn sẽ không nghĩ rằng, ampli Cube Roland lại có chất lượng âm thanh tuyệt vời đến vậy. Âm thanh của ampli vượt xa ngoài những tưởng tượng và suy nghĩ của người yêu nhạc. Điều này có được là nhờ vào hệ thống loa của ampli Cube Street, loa của sản phẩm được thiết kế 2 loa với hiệu suất cao trên bo mạch, nhờ đó mà âm thanh của ampli Roland này phát ra với âm lượng lớn, âm lượng lớn hơn rất nhiều so với kích thước của ampli. Cũng chính nhờ đó mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng ampli Roland Cube Street trong một không gian rộng lớn hoặc sử dụng nơi đông người mà không phải lo lắng về vấn đề âm lượng của thiết bị âm thanh này.

Sử dụng nguồn năng lượng từ pin

Thiết kế của ampli Micro Cube Roland rất tiện lợi cho người yêu nhạc, sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng từ pin. Pin của ampli là loại 6 viên pin AA, với kết cấu pin tốt, ampli Roland Cube có thể cho thời gian sử dụng liên tục lên đến 15 giờ. Đây chính là một đặc điểm rất nổi bật của loại ampli này. Với đặc điểm này, người yêu nhạc có thể vô tư sử dụng ampli mà không phải lo lắng về việc gián đoạn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, với thời lượng sử dụng lâu dài, ampli rất thích hợp sử dụng trong biểu diễn đường phố.

Kích thước nhỏ gọn, tiện lợi

Ampli Roland Cube Street EX được thiết kế với một kích thước khá nhỏ gọn, kích thước nhỏ gọn đến nỗi bạn có thể mang theo ampli bên mình hoặc di chuyển ampli khá tiện lợi và dễ dàng. Nhờ đó mà bạn có thể sử dụng ampli Cube Roland mọi lúc, mọi nơi và tận dụng tối đa các tính năng của ampli. Mặc dù, kích thước và thiết kế của ampli micro Cube Roland khá nhỏ gọn, song các tính năng của ampli vẫn đảm bảo, vẫn đáp ứng được các yêu cầu của người sử dụng.

Màu sắc đa dạng

Roland mobile Cube amplifier ngoài màu đen truyền thống còn có màu đỏ. Người yêu nhạc sẽ có thêm một sự lựa chọn, nhờ đó mà bạn sẽ dễ dàng tìm được một chiếc ampli phù hợp cả về các tính năng, đặc điểm lẫn màu sắc. Với những người yêu nhạc thích sự khác biệt, thì bạn có thể chọn mua ampli Roland micro Cube màu đỏ để sử dụng. Chắc chắn bạn sẽ rất thích thú với đặc điểm này của ampli Roland.

4 đặc điểm nổi bật của ampli Roland Cube Street đã được liệt kê tuy chưa thể diễn tả hết về đặc điểm của ampli Roland, nhưng những đặc điểm trên cũng giúp bạn có thêm được hiểu biết về dòng ampli của thương hiệu Roland.

Việc nắm bắt được những thông tin hữu ích được chia sẻ ở trên cũng sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn và quyết định chính xác hơn. Song để đảm bảo có được sự lựa chọn tốt nhất, bạn nên chọn mua ampli Roland Cube ở một địa điểm có uy tín và chất lượng ở trên thị trường. Bởi mặc dù, ampli Cube sở hữu rất nhiều những đặc điểm nổi bật và rất phù hợp để người yêu nhạc sử dụng, nhưng nếu như chất lượng ampli không đảm bảo, thì người yêu nhạc cũng khó được một trải nghiệm tốt nhất. Đây là điều mà người yêu nhạc cần phải lưu ý, bởi điều này ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của người yêu nhạc.