ampli dat nhat the gioi

Ampli là một thiết bị âm thanh có mặt trong hầu hết các hệ thống âm thanh kể cả trước đây và ở thời điểm hiện tại. Với những cải tiến và yêu cầu thực tế trong quá trình sử dụng, ampli đã có nhiều thay đổi để phù hợp hơn.

Các thương hiệu sản xuất ampli trên thế giới đã không ngần ngại nghiên cứu và sản xuất ra những chiếc ampli chất lượng với sự đầu tư khá kỹ để nâng tầm đẳng cấp, đồng thời khẳng định vị trí trên thị trường các thiết bị âm thanh. Cùng chúng tôi khám phá top những chiếc ampli đắt nhất thế giới được liệt kê ngay sau đây nhé.

Pivetta Opera Only

Chiếc ampli này được bán với mức giá 2,2 triệu USD tương đương với 50 tỷ đồng. Mức giá cả Pivetta Opera Only có thể sẽ khiến nhiều người bị choáng ngợp, song với những con số ấn tượng mà chiếc ampli này sở hữu thì cũng không có gì đáng ngạc nhiên. Pivetta Opera Only có chiều cao 2,4m, công suất 160kW, khối lượng 1,5 tấn. Hình dáng của chiếc ampli này sẽ không giống với những chiếc ampli vẫn thường sử dụng. Pivetta Opera Only được thiết kế bởi Andrea Pivetta – ông là một người Ý và với mức giá cùng những đặc điểm sở hữu, Pivetta Opera Only được xem là một trong những ampli đắt nhất thế giới.

Ultrasound Otello

Với thời gian thiết kế 5 năm, Ultrasound Otello được bán với mức giá 600 nghìn USD tương đương với 13,6 tỷ đồng. Chiếc ampli này được thiết kế với 6 bộ biến áp, Ultrasound Otello chạy với chế độ zero feedback, độ phân cực của ampli có thể điều chỉnh được. Ultrasound Otello sử dụng bộ khuếch đại đèn điện tử. Với mức giá bán ra tại thời điểm hiện tại thì đây cũng là một chiếc ampli đắt nhất thế giới mà rất ít người có thể sở hữu được.

Pivetta Opera One

Với mức giá 650 nghìn USD tương đương 14,8 tỷ đồng, một mức giá không hề rẻ, nằm quá xa tầm với của người tiêu dùng Việt Nam. Pivetta Opera One sở hữu chiều cao 1,8m và nặng tới 1 tấn, chiếc ampli này chắc chắn khi sử dụng sẽ cho bạn một chất lượng âm thanh rất tuyệt vời và với những đặc điểm của Pivetta Opera One thì mức giá hoàn toàn phù hợp.

Ultrasound Parsec

Đặc điểm nổi bật nhất của Ultrasound Parsec đó là các tín hiệu âm thanh chỉ đi qua 3 thành phần điện tử trước khi đưa đến loa, nhờ đó mà khả năng xử lý âm thanh sẽ chính xác và đạt được tốc độ cao nhất. Ultrasound Parsec nặng tới 70 kg, so với các ampli khác thì cân nặng có thể khiêm tốn, song chiếc ampli này có khả năng hoạt động rất tốt. Hiện Ultrasound Parsec được bán với mức giá 400 nghìn USD tương đương 9,1 tỷ đồng.

Goldmund Telos 5000

Bạn sẽ được khám phá một chiếc amplifier đắt nhất thế giới tiếp theo đó chính là Goldmund Telos 5000, thiết bị ampli này hoạt động với công suất lên đến 5000W, sở hữu chiều cao gần một mét. Goldmund Telos 5000 có thể sử dụng với băng thổng rộng, đạt tới ngưỡng 300kHz. Nhìn hình dáng của chiếc ampli này rất giống với một chiếc tủ lạnh, song bạn cũng không nên quá lo lắng về trọng lượng của Goldmund Telos 5000 trong quá trình sử dụng, bởi mức giá 375 nghìn USD tương đương 8,5 tỷ đồng thì sẽ rất hiếm người sử dụng có thể mua được và với đặc điểm có được thì Goldmund Telos 5000 chỉ thích hợp với những hệ thống âm thanh lớn, mức độ sử dụng thường xuyên và liên tục, đồng thời có những yêu cầu khắt khe trong quá trình sử dụng.

FM Acoustics 2011

Chiếc ampli này được sản xuất hoàn toàn bằng tay, trị giá của FM Acoustics 2011 trên thị trường hiện nay là 245 nghìn USD tương đương 5,6 tỷ đồng. Đây là một chiếc ampli đến từ Thụy Sĩ, so với các chiếc ampli trên thì kích thước của FM Acoustics 2011 khá nhỏ gọn.

Đây là những chiếc ampli được đánh giá là có mức giá đắt nhất thế giới, vẫn còn những chiếc ampli có giá trị lớn. Song mức giá của chúng hoàn toàn xứng đáng với khả năng hoạt động và đặc điểm mà chúng sở hữu. Bạn có thể tìm hiểu thêm các thiết bị ampli khác để có thể thêm những thông tin hữu ích.